Về Chúng tôi

101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

Về Chúng tôi

NỘI THẤT KIFA Cùng bạn Kiến tạo Không gian sống

Chào mừng quý khách hàng đến với Nội Thất KIFA

Nội thất Kifa chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm nội thất cho các không gian bếp, phòng ngủ và phòng khách. Đến với Nội thất Kifa, Bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống hiện đại thông qua những bộ sưu tập, những “gu” thiết kế tinh tế, hiện đại cho không gian sống của bạn.

NỘI THẤT   KIFA – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

Nội thất Kifa luôn lắng nghe  và tìm hiểu mong muốn của  khách hàng. Vì vậy đội ngũ  chúng tôi luôn hăng say,  không ngừng tìm kiếm các  nhà cung cấp, các đối tác tốt  nhất để mang đến những    dòng sản phẩm đẹp, hiện đại, chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi không cung cấp cho bạn sản phẩm với mức giá thấp nhất, nhưng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi nguyện dành tất cả tâm huyết và cả thanh xuân để cùng bạn kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo, không gian yên bình – nơi mà bạn muốn trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi. 

SHOWROOM KIFA – SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Tọa lạc tại địa chỉ 101 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức với thiết kế hiện đại, sang trọng mà không mất đi phần ấm cúng. Đến với Showroom Kifa bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm và được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  

 

Chia sẻ:
0
Zalo